Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vui mừng chào đón

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > CHỈ SỐ THÔNG MINH >

  Những ‘sao’ có chỉ số thông minh hơn người

  Natalie Portman

   

  Natalie Portman là ngôi sao trong Chiến tranh giữa các vì sao, Garden State, The Professional và một số bộ phim nổi tiếng khác. Cô tốt nghiệp phổ thông với điểm trung bình 4,0. ĐH Harvard là nơi cô hoàn thành bằng Cử nhân Tâm lý học. Natalie Portman cũng tham gia nghiên cứu sau đại học tại ĐH Hebrew. Ngoài ra, cô còn nói thành thạo tiếng Do Thái, Pháp và Nhật.

  Aishwarya Rai

  Giành vương miện Hoa hậu Thế giới năm 1994, được bầu chọn là người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại trong nhiều cuộc thăm dò trên các trang web và tạp chí, Julia Roberts là một sinh viên hạng A tại trường Cao đẳng Ruparel danh tiếng của Ấn Độ (chi nhánh của ĐH Mumbai). Sở thích của cô là được học chuyên ngành y hoặc động vật học, nhưng cuối cùng Roberts lại tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc. Người đẹp có đôi mắt to đậm chất Ấn Độ này thành thạo tiếng Marathi, tiếng Anh và Tamil (tiếng mẹ đẻ của cô là Tulu)

  Shakira

  Với chỉ số thông minh 140, cô ca sĩ người Colombia này có nhiều hơn một khuôn mặt đẹp.

  Kate Beckinsale

  Từng góp mặt trong những bộ phim như Click, Serendipity, Underworld, Van Helsing và Pearl Harbor, Kate Beckinsale theo học ĐH Oxford, chuyên ngành Văn học Pháp và Nga trong 3 năm. Khi còn là một nữ sinh, cô từng chiến thắng 2 lần trong cuộc thi Những Tác giả trẻ W.H. Smith bằng những bài thơ và truyện ngắn do cô sáng tác. Beckinsale cũng thông thạo các thứ tiếng: Pháp, Đức và Nga.

  Nicole Kidman

  Mặc dù Nicole đã từng thi trượt đại học, song cô được biết là có chỉ số thông minh hơn người - 132.

  Jennifer Connelly

  Là ngôi sao trong những bộ phim: Career Opportunities, The Rocketeer, Inventing the Abbotts, Requiem for a Dream, A Beautiful Mind, Blood Diamond, Jennifer Connelly đã từng theo học ĐH Yale 2 năm, sau đó chuyển sang ĐH Stanford để hoàn tất văn bằng Cử nhân. Người đẹp này thông thạo tiếng Pháp và tiếng Ý.

  Sharon Stone

  Nữ diễn viên xinh đẹp này đã từng theo học ĐH Edinboro tại Pennsylvania khi mới 15 tuổi. Có thể nói cô là người đẹp thông minh nhất trong danh sách với chỉ số IQ 154.

  Alicia Keys

  Alicia Keys tốt nghiệp phổ thông khi mới 16 tuổi. Bỏ qua suất học bổng tại ĐH Columbia, cô theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

  Cindy Crawford

  Một siêu mẫu của những năm 90. Thủ khoa phổ thông với điểm trung bình 4,0 này đã đăng ký theo học tại ĐH Northwestern chuyên ngành kỹ thuật hóa học trong diện học bổng toàn phần. Tuy nhiên, cô đã bỏ học để theo đuổi nghề người mẫu sau một học kì.

  Matt Damon

  Matt Damon - một quý ông của Hollywood, đã từng theo học chuyên ngành tiếng Anh, ĐH Harvard.

  Quentin Tarantino

  Đạo diễn nổi tiếng của Mỹ với những bộ phim như Kill Bill và Inglourious Basterds có chỉ số thông minh đáng nể 160.

  Nguyễn Thảo (Theo Edvantage)

   

  Theo baomoi.com


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Cường @ 17:14 22/01/2011
  Số lượt xem: 529
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến