Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vui mừng chào đón

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > PHẦN MỀM TIN HỌC > Phần mềm hệ thống >

  Phần mềm giúp làm giảm tiếng ồn máy tính

  PC của hầu hết mn lúc chạy đều khá ổn. Có thể do RAM quá ít. PC chứa quá nhiều file. Và bạn chạy khá nhiều chương trình .

  --> Đấy là nguyên nhân khiến PC chạy kô nhx ì ạch mà còn rất ồn.
  Nhất là lúc thâu đêm. Kô thể để tiếng ồn phá giấc ngủ của 2 vị PH , đúng kô

  Pun lượn lờ và tìm thấy có 1 phần mềm giúp PC giảm bớt tiếng ồn trong khi chạy  >>>>>> HDTune Pro <<<<<<
  untitled_500 


  Download here
  Các ổ cứng với giao tiếp SATA tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại giúp tối ưu tốc độ đọc ghi, tăng cường độ bền,duy trì hiệu suất làm việc. AAM là một trog những công nghệ độc đáo đó .

  Với AAM, tiếng ồn của ổ cứng được giảm tới mức thấp nhất nhưng vẫn duy trì hiệu suất làm việc.Công nghệ này tích hợp trong firmware của hầu hết các ổ cứng của Samsung, Hitachi, Western Digital và Maxtor … (tạm thời chưa có Seagate) .

  AAM ko được bật mặc định nhưng chúng ta có thể tự kích hoạt nó trong Win bằng phần mềm chuyên dụng HD Tune Pro . Sau khi cài và run chương trình, bấm thẻ AAM và kéo thanh trượt về 128, bấm Enable và bấm tiếp Set để kích hoạt

  Sau khi kích hoạt,tốc độ quay của ổ cứng giảm xuống,không chỉ giảm tiếng ồn mà còn giảm nhiệt độ và tăng tuổi thọ cho ổ. Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên vì ổ cứng hầu như ko còn phát ra tiếng ồn nào nữa

  Dù tốc độ quay giảm nhưng hãy yên tâm rằng tốc độ đọc ghi và hiệu suất ko giảm đi bao nhieu. Có thể kiểm chứng bằng cách ấn Test phía dươi, xem Average Access Time (thời gian trung bình để truy nhập dữ liệu) trước và sau khi kích hoạt, theo khảo sát nó chỉ tăng thêm 0,1ms, đó là con số quá nhỏ !
  Credit to : blogthuthat.com
  Nhắn tin cho tác giả
  Cường Toán Tin @ 10:55 30/06/2011
  Số lượt xem: 969
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Chao DC..Chuc mot ngay vui ve nha...Mỉm&nbsp;cười
   
  Gửi ý kiến