Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vui mừng chào đón

  1 khách và 0 thành viên
  Gốc > PHẦN MỀM TIN HỌC > Driver >

  bộ SkyDriver cho Windows 7

  Làm ghost all main cho Windows 7 dễ dàng hơn Windows Xp rất nhiều. Đặc điểm của nó là không cần add thêm driver khi làm ghost nhưng sau khi bung thì đa số các máy đều nhận tất cả driver. Tuy nhiên,đôi lúc bạn cũng phải dở khóc dở cười vì cài Windows 7 mà thiếu ” tùm lum” driver. Giải pháp cho bạn là nên sử dụng bộ Drivers sau đây kết hợp sử dụng SPAT để tạo bản ghost Windows 7 tuyệt vời nhất.

  Về cách cấu hình SPAT thì tương tự như đối với Windows Xp. Lưu ý có chút khác sau khi chạy SPAT là trên Windows 7, bên trong ổ C không xuất hiện folder gì cả. Bạn cứ tạo cho nó folder có tên là Sysprep và copy toàn bộ files tải về vào bên trong, file program files đã nén….

  Tại thẻ Interface  :D òng bên trên ( Run before mini-setup) để add PowerDriver hoặc EasyDriver và dòng bên dưới ( Run in deployment ) để add các ứng dụng portable như program files đã nén, fonts…..

  Sau khi tùy c họn xong bạn quay l ại thẻ General và nhấn nút Sysprep để bắt đầu làm việc. Sau khi SPAT chạy xong bạn có thể bắt đầu sao lưu bản ghost lại. Lưu ý là các bạn nào sử dụng SPAT làm ghost trên bản Windows 7 có lượt bớt win thì có thể gặp rắc rối là không thực thi được sysprep.ini đó nhé.

  Download drivers_for Windows7_Gostep.info.rar

  Filename: drivers_forXP_Windows7_Gostep.info.rar
  Size: 194MB
  MD5: D8D83EF5 – C883ED27 – 60EE37DC – 17BF424E  Nguồn Gostep.info

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Cường @ 18:06 26/11/2010
  Số lượt xem: 522
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến