Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vui mừng chào đón

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > PHẦN CỨNG > Máy in, scan, projector >

  Chọn máy chiếu đa năng công nghệ cao

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều model máy chiếu với chất lượng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vì sự thành công và tiện lợi trong công việc, việc lựa chọn loại máy tiên tiến, tiện dụng và đa năng là điều cực kỳ quan trọng. Thường các doanh nghiệp hay sử dụng sản phẩm của những hãng nổi tiếng như Sony, HP, Hitachi, Epson…

   


  Sự ưu việt của máy chiếu thể hiện ở những đặc tính sau:

  - Công nghệ đèn phản chiếu: Hiện tại, công nghệ E-Torl cao cấp sẽ làm tăng hiệu năng của đèn chiếu nhờ giảm độ sáng chói và nhiễu sáng, thích hợp với phòng họp nhỏ. Còn công nghệ chiếu 3LCD (3-panel liquid crystal) là một hệ thống chiếu sử dụng 3 tấm tinh thể lỏng LCD (hay còn gọi là tấm đa tinh thể nhiệt độ cao HTPS). Loại công nghệ này sử dụng gương lưỡng sắc để tách ánh sáng trắng từ đèn chiếu thành ánh sáng đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Nhờ 3 màu cơ bản có sẵn đó trong từng pixel mà hình ảnh chiếu lên sẽ thật sống động trong từng chuyển động và cực kỳ rõ nét, mang hiệu ứng tự nhiên, sáng rõ mà vẫn không gây nhức mỏi cho đôi mắt.

  - Chức năng kết nối không dây: Nhờ công nghệ IEEE 802.11b/g WiFi dành riêng cho máy chiếu, giúp doanh nghiệp dễ dàng tải về và thực hiện các bài thuyết trình cho sản phẩm hay dự án kinh doanh thật dễ dàng. Nó còn có tính năng bảo mật với chế độ "Interrupt Disable", giúp máy chiếu tránh bị ảnh hưởng bởi các tín hiệu phát ra từ những thiết bị không dây xung quanh. Đặc biệt, chế độ presentation mode cho phép chuyển đổi và hiệu chỉnh bài thuyết trình một cách chuyên nghiệp với độ bảo mật cao.

  - Tính khởi động nhanh, tiện lợi và không mất thời gian chờ đợi.

  - Tính tắt nóng đặc biệt hữu hiệu, doanh nghiệp không phải đợi máy "nguội" mới đóng gói và cất đi. Thời gian khởi động và tắt chỉ diễn ra trong vòng 4 giây.

  - Chế độ trình diễn lựa chọn: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong những chế độ thuyết trình sau để đạt được sự phù hợp và hiệu quả tối ưu: Photo, Presentation, Theatre, Sport, Game, sRGB và Blackboard. Với chế độ thuyết trình phù hợp, màu sắc và độ sáng sẽ đạt mức tối ưu.

  - Chức năng Image Shift cho phép thu phóng kỹ thuật số, giúp người sử dụng định vị máy chiếu "lệch tâm"so với màn hình để khán giả có tầm nhìn tốt hơn.

  - Gần đây, một số hãng như HP, Optoma đã cho ra đời loại máy chiếu công nghệ kép rất tiện dụng, nhờ vào đầu đọc DVD kèm theo. Kích thước sản phẩm khá nhỏ nhắn 368 x 273 x 117 mm, trọng lượng bằng 3 kg, cơ động và gọn nhẹ, tiện di chuyển. Có thể coi đây là công nghệ kép "2 trong 1", giúp doanh nghiệp có thể thoải mái thuyết trình mà không cần thao tác "lật trang" truyền thống nhờ có chương trình ghi sẵn trong DVD. Máy rất đa năng, với hệ thống loa đôi cho âm thanh trong, rõ, phầm mềm S-video, composit và VGA tạo hiệu quả tối ưu cho những bài thuyết trình. Công nghệ DLP giúp chống nhiễu và mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét, sống động, rất thích hợp cho phòng chiếu rộng. Sản phẩm này không chỉ là công cụ thuyết trình hữu hiệu, cực kỳ tiện cho doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp thư giãn, tìm hiểu thông tin và giải trí với thao tác đơn giản là bật máy để xem mọi chương trình có trong DVD.x
  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Cường @ 18:45 26/11/2010
  Số lượt xem: 677
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến