Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vui mừng chào đón

  1 khách và 0 thành viên
  Gốc > PHẦN MỀM TIN HỌC > Phần mềm đồ họa >

  5 phần mềm đồ họa cho các hình ảnh sinh động

  1. SWiSHmax
  Phần mềm cho phép các bạn có thể tạo các cảnh hoạt hình đẹp mắt với khoảng 230 kiểu hiệu ứng khác nhau như khối hình bị nổ hay tạo thênh những cơn lốc xoáy. Phần mềm cho phép các bạn có thể tạo các hình khối cơ bản tới phức tạp, tạo các đường chuyển động cho các hình khối hoặc các dòng TEXT. Thông qua phần mềm nêy bạn có thể tạo cho mình những hình ảnh sinh động để gỪi cho bè bạn hoặc cũng có thể lêm sinh động trang web của bạn.
  đ/c download: www.swishzone.com
  size: 8,97 MB

  2. Macromedia Flash MX 2004
  Phần mềm chuyên dụng của MacroMedia – 1 công ty phần mềm chuyên cho ra đời các ứng dụng xỪ lý đồ họa mang tênh hoạt hình cao. Phần mềm Flash MX 2004 cho phép bạn tạo các hoạt cảnh động, tuy không đạt được nhiều hiệu ứng cao như SWiSHmax nhưng nó lê cha đẻ của Flash nên được hỗ trợ rất nhiều công cụ để lẪp trình các hiệu ứng cũng như nó có khả năng client- server giúp cho người phát triển có thể tạo những Website kết nối với cơ sở dữ liệu động, hiển thị dữ liệu ngay trên các tools của Flash MX 2004.
  Phần mềm nêy mang tênh chuyên nghiệp cao.
  đ/c download: www.macromedia.com
  size: 72 MB

  3.CoffeCup GIF Animator 7.0
  Phần mềm hỗ trợ cho các bạn tạo các ảnh GIF động cho website của bạn, khi sỪ dụng phần mềm nêy các bạn có thể theo từng bước của chương trình sỪ dụng những bức ảnh BMP hoặc JPG để tạo các frame cho ảnh GIF động của mình. Ngoêi ra, chương trình cũng cho phép các bạn có thể import các frame của các đoạn phim AVI để chuyển thênh ảnh GIF hoặc có thể sỪa đổi các frame có sẵn trong ảnh GIF động của bạn.Chương trình cho phép bạn có thể xuất ảnh GIF động của bạn ra định dạng của Flash cùng với mã code hỗ trợ trên trang HTML.
  đ/c download: http://www.coffeecup.com/gif-animator/
  size: 1,86 MB

  4. KoolMoves 4.5.3
  Tiện lợi, dễ sỪ dụng cùng với những hình ảnh mẫu đã có sẵn mê Kool Moves đã cung cấp cho bạn. Bạn có thể dễ dêng tạo cho mình những hình ảnh hoặc những hoạt cảnh hấp dẫn mê KoolMoves đã hỗ trợ cho các bạn hầu hết các hiệu ứng hoặc các hình ảnh mẫu sống động có sẵn. Phần mềm nêy hỗ trợ mạnh về Web cho các bạn hơn những phần mềm trên nên các bạn có thể tạo cho mình không chỉ những hình ảnh sống động mê cả những trang web bắt mắt.
  download: http://www.koolmoves.com
  size: 2,58 MB

  5. CoffeeCup Flash Firestarter 6.5
  Phần mềm tiện êch của Coffeecup cho phép bạn có thể tạo được nhanh chóng những flash cùng với những hình ảnh sống động. CHương trình hỗ trợ sẵn cho các bạn mạnh về thiết kế cho Website. Bên cạnh đó chương trình cũng có têch hợp thêm nhiều tênh năng như sỪa đổi âm thanh, tạo các trang web sống động vê tạo được các biểu tượng logo công ty dễ dêng.
  download: http://www.coffeecup.com/firestarter
  size: 3,79 MB

  Nguyễn Minh Chiến
  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Cường @ 18:57 26/11/2010
  Số lượt xem: 407
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến