Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vui mừng chào đón

  1 khách và 0 thành viên
  Gốc > PHẦN MỀM TIN HỌC > Phần mềm chuyển đổi >

  Magic SWF2GIF - Chuyển Flash Sang Ảnh Động Gif

  Nhiều lúc bạn tạo ra 1 đoạn quảng cáo ngắn bằng Flash cho sản phẩm hoặc trang web của mình và bạn muốn đưa nó lên các trang web khác để quảng cáo nhưng bạn lại cần phải chuyển Flash sang ảnh động GIF cho gọn nhẹ thì Magic SWF2GIF chính là phần mềm bạn đang cần.


  Link tải trực tiếp:
  http://download255.mediafire.com/yisdicjnd9zg/zwmgmd2wqlq/swf2gif.rar

  hoặc tải bằng link này nếu link trên không hoạt động:
  http://www.mediafire.com/download.php?zwmgmd2wqlq

  Hướng Dẫn Sử Dụng Magic SWF2GIF:

  - Đầu tiên bạn hãy tải file swf2gif.rar về theo link ở trên sau đó giải nén ra (click phải chuột vào file và chọn Extract Here).

  - Chạy file swf2gif.exe để cài đặt bình thường.

  - Sau đó khởi động chương trình Magic SWF2GIF (có biểu tượng trên Desktop). Chương trình có giao diện như sau:


  - Để chọn file flash cần đưa vào để chuyển đổi (convert), bạn hãy click nút Add Files và chọn những file mà bạn muốn convert. Ngoài ra, bạn cũng có thể click nút IE Cache để đưa vào những file flash mà trình duyệt IE đã lưu trữ khi bạn lướt web.

  - Khi bạn click chọn 1 file trong danh sách (list) các file ở trong khung bên trái bạn sẽ được xem thử (preview) file đó ở khung bên phải.


  - Bạn hãy click chọn 1 file trong list các file mà bạn muốn convert và click nút Convert to Gif và ngồi đợi 1 chút là xong ngay.

  - Ngoài ra bạn có thể chọn lại kích thước (Resize) cho file gif sau khi convert, chỉnh tốc độ giữa các khung hình (Gif Frame Rate), Chọn thư mục (Directory) chứa ảnh động gif sau khi được convert bằng cách click vào nút Options và chọn lần lượt các thẻ: Resize, Gif Frame Rate, Directory để điều chỉnh lại chất lượng ảnh gif theo ý muốn bạn. (Nhớ là bạn chỉ chỉnh trước khi convert đó nhé!)


  Chúc bạn thành công!!
  Nhắn tin cho tác giả
  Cường Toán Tin @ 21:35 11/02/2011
  Số lượt xem: 1010
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến