Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vui mừng chào đón

  1 khách và 0 thành viên
  Gốc > PHẦN MỀM TIN HỌC > Anti virus >

  Miễn phí Kaspersky Internet Security 2010 trọn đời trên Windows 7

  Người dùng Windows 7 đang có cơ hội sử dụng miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky Internet Security 2010 với đầy đủ bản quyền trong khoảng thời gian không bị giới hạn
  Kaspersky Security Suite CBE (Computer Bild Edition) là gói phần mềm bảo mật đặc biệt mà Computer Bild dành cho người dùng, cung cấp các tính năng như bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm gây hại, ngăn chặn thư rác… thêm vào đó, phiên bản này còn được các chuyên gia của Computer Bild tối ưu để cải thiện thêm một vài tính năng về bảo mật.
  Kaspersky Security Suite CBE Win7 là phiên bản đặc biệt của Computer Bild, tương đương với phiên bản Kaspersky Internet Security 9.0.0.763, phiên bản mới nhất hiện nay của Kaspersky Internet Security 2010 trên thị trường.
  Một vài tính năng nổi bật của Kaspersky Security Suite CBE Win7:
  - Quản lý các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống để bảo vệ và ngăn chặn các tiến trình gây hại, đánh cắp dữ liệu…
  - Cải thiện tính năng nhận diện các phần mềm gây hại dựa vào phương thức hoạt động của chúng.
  - Bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng tránh khỏi bị đánh cắp và ngăn chặn các phương thức lửa đảo.
  - Đặc biệt, tính năng lọc thư rác đã được Computer Bild cải thiện và hiệu quả hơn gấp 4 lần so với thông thường.
  - Tính năng tường lửa giúp lọc các kết nối để bảo vệ máy tính và dữ liệu an toàn, hiệu quả hơn.
  Hướng dẫn download và cài đặt:
  Bước 1: Truy cập vào https://www.computerbild.de/user/reg...ung_13328.html, điền thông tin đăng ký tương ứng với hình ảnh minh họa dưới đây:
  Click to view full size
  Đánh dấu vào 2 tùy chọn bên dưới và nhấn nút Registrieren để đăng ký tài khoản.
  Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký, một email với tiêu đề info được gửi đến từ info@computerbild.de">info@computerbild.de">info@computerbild.de">info@computerbild.de">info@computerbild.de, trong đó có chứa đường link, kích vào đường link này để kích hoạt tài khoản bạn vừa đăng ký.
  Sau khi kích vào đường link, bạn sẽ được chuyển tới một trang web mới, không cần phải quan tâm về trang web này.
  Bước 3: Tiếp theo, truy cập vào www.computerbild.de%2FKaspersky-Security-Suite-CBE-09-4280623.html&lmid=2367037" target="_blank">đây, điền tên sử dụng và mật khẩu đã đăng ký ở trên rồi nhấn vào nút Login.
  Click to view full size
  Bước 4: Chờ trong giây lát, bạn sẽ được chuyển sang một trang web mới tương tự như hình minh họa bên dưới, đánh dấu vào tùy chọn thứ 2 (trong số 2 tùy chọn) và nhấn vào nút “Lizenzschlüssel anfordern” ở bên dưới.
  Click to view full size
  Bước 5: Sau khi nhấn nút, bạn sẽ tiếp tục nhận được email mới từ COMPUTER BILD, trong đó co chứa đoạn mã bản quyền của Kaspersky Security Suite CBE (đoạn mã được ghi nổi bật và tô đậm bằng màu đỏ).
  Lưu ý: mã kích hoạt này chỉ có thể sử dụng với Kaspersky Security Suite CBE dành cho Windows 7, mọi phiên bản khác của Kaspersky đều không thể sử dụng được. Bước 6: Download bản cài đặt của Kaspersky Security Suite CBE tại đây.
  Click to view full size
  Lưu ý: Giao diện của quá trình cài đặt được hiển thị bằng tiếng Đức, do vậy bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn. Trong quá trình cài đặt, bạn chỉ việc vào nút bấm thứ 2 (từ trái sang – tương ứng với nút Next) cho đến khi hoàn tất quá trình cài đặt. Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, giao diện chính của Kaspersky Security Suite CBE Win7 vẫn được hiển thị dưới giao diện bằng tiếng Đức. Từ giao diện chính của phần mềm, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Shift + F12 để chuyển sang giao diện tiếng Anh (giúp thuận tiện hơn để sử dụng).
  Bây giờ, bạn có thể tiến hành cập nhật cơ sở dữ liệu để phần mềm bảo vệ máy tính được an toàn và hiệu quả hơn.

  Gia hạn thời gian sử dụng: Cách thức hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn có được bản dùng thử Kaspersky Security Suite CBE trong vòng 3 tháng (90 ngày), sau thời hạn 3 tháng, trước khi kết thúc thời gian dùng thử vài ngày, bạn thực hiện lại bước 3 và bước 4 để lấy mã bản quyền mới.
  Sau khi có được mã bản quyền mới, tại giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào mục License.
  Click to view full size
  Tại hộp thoại License Manager hiện ra, nhấn vào tùy chọn Active new License.
  Click to view full size

  Sau đó, sử dụng mã bản quyền mới, điền vào khung hộp thoại để kích hoạt và gia hạn thêm thời gian sử dụng Kaspersky Security Suite CBE. Sau khi mã bản quyền này kết thúc, bạn lại tiếp tục sử dụng phương pháp trên nhận tiếp những mã bản quyền mới.

  Lưu ý: Trong trường hợp mã bản quyền do tài khoản cũ không sử dụng được, bạn có thể tạo mới tài khoản (thực hiện ở bước 1) để nhận các mã bản quyền khác nhau để sử dụng.
  Phiên bản này chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows 7
  nguồn:dantri.com.vn

   

  Cách chuyển KIS 2010 sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt:

   

  Sau khi các bạn cài xong kis2010 sẽ mang giao diện tiếng Đức, các bạn sẽ khó khăn hơn nhiều vì không biết tiếng Đức, nếu ai ko rành về regedit muốn đổi sang giao diện tiếng Anh ngay lập tức có thể dùng tổ hợp phím Shift+F12 để đổi sang giao diện tiếng Anh 1 cách nhanh chóng mà không mất công chỉnh sửa j cả (cải tiến hơn so với kis2009 cbe).

  Còn các bạn nào muốn pro hơn nữa thì có thể chuyển sang giao diện tiếng Việt cũng được.

  Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt:

  1. Bạn download thư mục vi tại đường dẫn link update mới nhất và chính xác nhất không bị lỗi trắng xóa khi việt hóa như các bạn trước đã mắc phải http://www.mediafire.com/?w20dtyznkmy, giải nén ra thành folder tên vi

  2. Bạn restart máy tính và khởi động vào chế độ safemode bằng cách bấm phím F8. Chép thư mục vi vào đường dẫn C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Security Suite CBE 09\Skin\loc

  3. Bạn vào Start\Run\gõ regedit.

  * Đối với win7 32bit:
  HKey_Local_Machine\Software\KasperskyLab\protected\AVP9\environment thay đổi giá trị Localization từ de sang vi.

  * Đối với win7 64bit:
  HKey_Local_Machine\Software\Wow6432Node\KasperskyLab\protected\AVP9\environment thay đổi giá trị Localization từ de sang vi.

  4. Khởi động lại máy tính ở chế độ bình thường, đã xong bạn đã có 1 KIS2010 Win7 bản quyền hoàn toàn bằng tiếng việt.
  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Cường @ 18:35 24/02/2011
  Số lượt xem: 619
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến